Tất cả bài viết(35)

Quả bơ là một món ăn chứa nhiều dinh dưỡng và có kết cấu kem nên rất linh động khi sử dụng. Bạn có thể...
65 lượt xem
Quả bơ không chỉ có mùi vị thơm ngon, dễ chế biến, mà còn mang lại hàng loạt lợi ích cho sức khỏe như tăng...
136 lượt xem
Bưởi có công dụng trị bệnh rất tốt, các phần của quả bưởi cũng được dùng làm thuốc. Bưởi tính hàn, có khả năng nhuận...
130 lượt xem
Về cơ bản, nước dừa có nước và đường trái cây, nhưng lượng đường của nó chỉ bằng một nửa so với các loại nước...
95 lượt xem
Gạo trắng, là một trong những loại gạo được dùng để nấu cơm phổ biến nhất trên thế giới. Gạo trắng là gạo đã qua...
86 lượt xem
Tinh dầu oải hương, bạc hà, tràm trà, tinh dầu sả, khuynh diệp chanh đều có các thành phần khiến muỗi sợ. Tinh dầu khuynh...
79 lượt xem
Theo ước tính, có khoảng 1 tỷ người trên toàn thế giới không bổ sung đủ vitamin D cho cơ thể. Sự thiếu hụt vitamin...
40 lượt xem
Quả việt quất không chỉ là món ăn nhẹ ngon miệng mà còn là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho các chế độ ăn uống...
145 lượt xem
Tinh dầu hạt rau mùi, nụ đinh hương, hạt thìa là đen… có thể làm giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ biến chứng...
172 lượt xem
Trong thời cổ đại, nhiều nền văn hóa khác nhau đã sử dụng quả dứa (quả thơm) cho mục đích y học, chủ yếu là...
92 lượt xem